ดอกไม้อนุรักษ์ความสด Preserved Flower - Prehana World - ในฟาร์มมินะมิฮะระ Minamihara Farm Ltd.

Preserved Flower - Prehana World - Minamihara Farm Ltd.
ดอกไม้หรือใบไม้ที่ผ่านกระบวนการพิเศษ ทำให้สามารถเก็บรักษาสภาพเซลล์ที่ยังสดเอาไว้ได้เป็นระยะเวลานาน ในปัจจุบัน ไม่เพียงแต่กุหลาบ แต่ยังมีดอกไม้และใบพืชหลากหลายชนิด รวมถึงจำนวนสีก็เพิ่มมากขึ้นด้วย

เนื่องจากมีการแทนที่ความชื้นและสารอาหารของพืชด้วยน้ำยาคงสภาพ ทำให้โครงสร้างของพืชยังคงสภาพอยู่เหมือนเดิม โดยไม่จำเป็นต้องรดน้ำ หากมองด้วยตาหรือแม้แต่สัมผัสก็จะพบว่าไม่ต่างจากของจริง จะมีก็เพียงสีที่ไม่มีจริงในธรรมชาติเท่านั้น
ดอกไม้จะอ่อนแอต่อความชื้นปกติ หากวางไว้ในบริเวณที่มีความชื้นมาก กลีบดอกไม้อาจจะกลายเป็นสภาพโปร่งแสงได้ แต่หากนำไปทำให้แห้งก็จะกลับมาเป็นเหมือนเดิม
การนำไปวางไว้ในบริเวณที่มีความเปลี่ยนแปลงด้านความชื้นและแห้งสูงเป็นประจำอาจทำให้ดอกไม้เสื่อมคุณภาพเร็ว หากแห้งเกินไปก็อาจเป็นสาเหตุของการแห้งกรอบ การวางไว้ในบริเวณที่โดนแสงแดดโดยตรงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้สีจางลง ดังนั้นจึงไม่ควรวางไว้ข้างหน้าต่าง
ในบริเวณที่มีความชื้นสูง อาจทำให้สารย้อมสีซึมออกมาได้
หากวางไว้ให้สัมผัสกับผ้าเป็นเวลานาน สีของดอกไม้อาจจะตกไปที่ผ้า จึงควรระวัง
บริษัทของเราได้ดำเนินกิจการทางการเกษตรบนพื้นที่ที่ได้รับสืบทอดมาจากบรรพบุรุษรุ่นต่อรุ่น ในปัจจุบัน
เราได้เน้นการผลิตไปที่พืชใบและดอกไม้ตัดดอกสำหรับงานแต่งงาน
บริษัทของเราได้นำเทคนิคในการผลิตดอกไม้สดที่สั่งสมมาเป็นระยะเวลานาน มาใช้ในการผลิตโดยใช้เพียงวัตถุดิบดอกไม้ที่เหมาะในการนำมาทำเป็นดอกไม้อนุรักษ์ความสด
และสามารถทำให้เป็นดอกไม้อนุรักษ์ความสดที่ใกล้เคียงกับดอกไม้จริงมากที่สุดโดยใช้เทคนิคพิเศษของ Prehana World
นอกจากนี้ เราได้พยายามอย่างหนักทุกวันเพื่อที่จะสามารถส่งมอบสินค้าที่ไม่เคยมีมาก่อน และสินค้าที่มีคุณภาพสูงในระดับที่บริษัทอื่นไม่สามารถเลียนแบบได้ให้กับท่าน เราต้องการนำเสนอสิ่งใหม่ๆในการผลิตดอกไม้อนุรักษ์ความสด โดยไม่ยึดติดกับความรู้ที่ผ่านมา
หลังจากนี้ เราจะยังคงทำการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องขึ้นไปอีก เพื่อให้ได้รับความพึงพอใจจากลูกค้าที่ใช้สินค้าของเรา ขอขอบพระคุณที่ให้การสนับสนุนเสมอมา
ดอกไม้อนุรักษ์ความสดของญี่ปุ่นมีชื่อเสียงไปทั่วโลก ในฟาร์มมินะมิฮะระ เราผลิตดอกไม้อนุรักษ์ความสดคุณภาพสูงเป็นสินค้าระดับต้นๆ มีทั้งความหลากหลายของสีและชนิดของดอกไม้ ในปัจจุบัน เราได้ประสบความสำเร็จในการพัฒนาเอื้องดินใบไผ่ และมีจุดมุ่งหมายที่จะเป็นบริษัทอันดับหนึ่งในการผลิตดอกไม้อนุรักษ์ความสดด้วย เรากำลังรอเมลจากท่านอยู่

Product names
Flowers:ดอกลีลาวด,ดอกมะล,ดอกลิลลี่แห่งหุบเขา,ดอกเซอร์รูเรีย,ดอกกุหลาบมาตรฐาน,ดอกชมพูพิมพ์ใจ,ดอกคิระระป๊อป,ดอกคาซาบลังกา,ดอกทิวลิป
Greens:ต้นสไมแลกซ,วายร์แพลนต,ต้นไอว,เฟิร์นใบหนัง,ต้นแอสพาราเบลล่า,ต้นพิตส์เบิร์ก,ต้นอีว่าเลส,ไลโคโปเดียม,เฟิร์นลิ้นกวาง,ต้นพลูฉีก
others:โทงเทง,สับปะรดแคระ
Prehana world Product catalog
ไทย version catalog (PDF) is here.

DOWN LOAD [ FREE ]※ Adobe Reader DOWN LOAD [ FREE ]

Mail Form
Your Name

E-mail

Your Address

 *Please teach your country.
Company Name

Website address

Phone Number1

 *Please teach from your country number.
Phone Number2

Commentทุกอย่างจะต้องเขียนเป็นภาษาอังกฤษ ขอบคุณมาก
(Everything must write in English. Thank you very much.)
โปรดรอสักครู่เมื่อคุณกดปุ่ม
(Please wait for a while when you push the button.)
COPYRIGHT(C) 2007 MINAMIHARA FARM LTD. ALL RIGHT RESERVED.